Dịch vụ Seo hồ chí minh

Với sự phát triển của internet những công ty được thành lập hầu hết đều có cho mình một website riêng. Tuy nhiên để những thông tin website được lên top google lại không phải đơn giản. Họ cần đến một đơn vị thực hiện seo để đưa website của công ty lên top đầu. Nhưng lựa chọn dịch vụ seo giá rẻ nhất lại là điều khó khăn cho những doanh nghiệp hiện nay.

Dịch vụ Seo hồ chí minh
Dịch vụ Seo hồ chí minh

Dịch vụ seo là gì?

Seo hay dịch vụ seo đơn giản là việc đưa website của doanh nghiệp lên top google. Tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng tiền năng và từ đó doanh thu online sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được nhiều người biết đến. Để doanh thu online tốt, thứ hạng từ khóa trên google không phải điều quyết định tất cả. Bạn sẽ phải có một website chuyên nghiệp với giao diện bắt mắt, nội dung trong website phải đầy đủ, rõ ràng với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt cùng phong cách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ seo uy tín?

Hiện nay có không ít công ty seo giá rẻ sử dụng các phần mềm spam để lên top google một cách nhanh chóng. Vì làm như vậy sẽ tốn ít thời gian, công sức giá cũng rẻ hơn rất nhiều. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ này website của bạn có thể bị google đưa vào danh sách xấu, bị các hình phạt của google và khi đó mọi từ khóa nội dung trong website của bạn sẽ bị mất.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ seo uy tín

Nếu bạn thực sự muốn có được website chuyên nghiệp và có được doanh thu online ổn định bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ seo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo duy trì bền vững và dài lâu. Bạn cần đề cập đến vấn đề duy trì và phải ghi rõ trong hợp đồng. Nếu công ty cung cấp dịch vụ seo lưỡng lự thì bạn có thể bỏ ngay ý định ký hợp đồng.

S0 2

Những điều cần biết khi làm dịch vụ seo

  1. Kiểm tra title, meta của website đã chuẩn chưa

Title của website, các thẻ meta, meta keyword ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng của từ khóa. Vì thế khi thực hiện dự án seo cần xem xét chỉnh sửa các yếu tố này một cách cẩn thận.

  1. Các file robots và sitemap của website

Khi seo một website mới các bạn phải chú ý xem các file robots hoặc sitemap đã có chưa. Hoặc các file này có chặn google truy cập vào website hay không. Vấn đề này hết sức quan trọng vì nó có thể làm bạn mất công sức rất nhiều nhưng không có được thứ hạng như ý muốn.

  1. Điều hướng tên miền

Lỗi này rất hay xảy ra với các website. Nếu bạn truy cập vào website được từ cả www và không có www google sẽ coi đó là 2 website khác nhau có cùng nội dung.

  1. Chèn google analytics và webmaster tool vào website

Đây là 2 công cụ quản lý website quan trọng nhất bạn cần quan tâm. Google analytics sẽ giúp bạn kiểm tra được lượt view về website, nguồn, nội dung từ đó xác định được hướng đi cho website. Google webmaster tool giúp bạn theo dõi trang web, chặn các backlink xấu, các chỉ mục được lập, các từ khóa nội dung và rất nhiều điều quan trọng khác.

  1. Tối ưu bài viết để seo

Tối ưu hóa bài viết là việc rất quan trọng để làm. Những chi tiết rất nhỏ trong bài viết cũng có thể ảnh hưởng lớn đến thứ hạng website trên google.

  1. Tối ưu hình ảnh chuẩn seo

Việc thêm thẻ alt và title có chứa từ khóa cần seo cho hình ảnh là một việc hết sức quan trọng. Bạn cần lưu ý để có thể đạt thứ hạng cao trên google cả bài viết và hình ảnh

Hãy liên hệ với Công ty Giải pháp công nghệ nhanh VINASEOVIET để có được dịch vụ seo giá rẻ nhất tại TPHCM

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty SEO VINASEOVIET

Địa chỉ: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline: 0932 6789 46 – 0936 606 777

Email: info.vinaseoviet@gmail.com