Quảng cáo Website hồ chí minh

Quảng cáo website là cách để giới thiệu website và các sản phẩm, dịch vụ , thương hiệu của doanh nghiệp đến với người sử dụng internet. Trong đó tập trung chủ yếu vào đối tượng là khách hàng tiềm năng. Dịch vụ quảng cáo website giúp bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng trên Google.

Các hình thức quảng cáo trên website

Website là nơi tốt nhất để cung cấp nhiều cơ hội thu hút sự chú ý, quan tâm của khách hàng đến công ty và sản phẩm của công ty qua các chương trình quảng cáo. Dưới đây là một số hình thức quảng cáo website được nhiều đơn vị dịch vụ quảng cáo website lựa chọn sử dụng cho khách hàng.

  1. Đặt banner quảng cáo

Banner quảng cáo trên website là hình thức quảng cáo thường xuyên được sử dụng. Bởi khi truy cập web người dùng sẽ thấy được ngay banner này với những thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mại của công ty mà không cần tìm hiểu nhiều bên trong.

Để thiết kế banner quảng cao trên website có hiệu quả phải đầu tư nhiều về thời gian và phải tập trung vào việc phác thảo kế hoạch ban đầu cho chiến dịch quảng cáo của bạn được tốt hơn. Sau khi lên kế hoạch bạn cần tìm kiếm vị trí tốt nhất trên website của bạn để đặt quảng cáo làm sao cho thu hút nhất. Vị trí này phải phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến nhưng cũng phải có mức chi phí hợp lý.

so 1 34

Một số loại hình quảng cáo banner phổ biến như sau:

  • Quảng cáo banner truyền thống: Đây là kiểu thông dụng có dạng banner hình chữ nhật, chứa những đoạn text ngắn và gồm hình ảnh, có thể kết nối tới một trong web khác. Hình thức này được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi thời gian tải nhanh, dễ thiết kế và thay đổi, dễ chèn vào website.
  • Quảng cáo in- line: Hình thức này được định dạng trong một cột ở phía dưới bên trái hoặc bên phải của web. Nó cho phép hiển thị dưới dạng một đồ họa và chứa một đường link, hay có thể chỉ là một đoạn text với những đường siêu liên kết nổi bật và những phông màu hay đường viền.
  • Quảng cáo pop-up: Với hình thức quảng cáo này sẽ bật ra trên một màn hình riêng, khi bạn nhấp chuột vào đường link hay nút bất kỳ nào đó trên website. Sau khi click chuột bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ nhỏ được mở ra với những nội dung được quảng cáo. Tuy nhiên hình thức này khiến nhiều người không hài lòng vì họ phải thực hiện nhiều thao tác khi trở lại trang chủ.
  1. Quảng cáo trong các tạp chí điện tử

Sự phát triển của internet cũng kéo theo hàng loạt những thông tin về báo điện tử, danh sách nhận thông tin thường xuyên trong môi trường web. Đây là môi trường tốt để bạn thực hiện hoạt động quảng cáo website của mình.

Nếu xác định quảng cáo trên các tạp chí điện tử bạn cần xác dịnh được đối tượng độc giả của các tạp chí điện tử đó có phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn không? Tạp chí đó có thường xuyên được phát hành không? Nội dung của nó hữu ích và có giá trị để hút người đọc không?

Bên cạnh đó bạn cũng cần cân nhắc về vấn đề chi phí cho việc đặt quảng cáo. Nó phụ thuộc vào vị trí xuất hiện quảng cáo của bạn trên màn hình phía trên hay dưới, ở giữa hay phía dưới….

so 2 15

  1. Tài trợ cho một website hay một bản tin điện tử

Với hình thức này bạn sẽ tham gia với tư cách là một nhà tài trợ. Tuy nhiên khi trở thành một nhà tài trợ bạn nên cân nhắc, xác định rõ mối quan hệ giữa thị trường mục tiêu mà bạn quảng cáo muốn nhằm đến với thị trường khách hàng của website và tạp chí điện tử.

Công ty Giải pháp công nghệ nhanh VINASEOVIET đã có kinh nghiệm trong hoạt động dịch vụ quảng cáo website được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bằng những gì VINASEOVIET làm được hoàn toàn có thể khẳng định vị trí của mình trong thị trường những đơn vị thiết kế

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ:

Công ty SEO VINASEOVIET

Địa chỉ: 165 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình

Hotline: 0979 922852 – 0937 00 52 79

Email: info.vinaseoviet@gmail.com